• Your cart is empty

5 ไอเดียแต่งประตูบ้านให้สวยแถมโดดเด่น!

“ประตู” อาจฟังดูเหมือนเป็นพื้นที่ทั่วไปทำให้หลายคนลืมให้ความสำคัญ แต่รู้หรือไม่ว่าประตูคือสิ่งแรกที่ผู้มองมาจะสังเกตได้ ทำให้ไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะสำหรับสายเป๊ะที่ดีไซน์เป็นเรื่องสำคัญ แล้วแต่จะแต่งยังไงให้ประตูสวยงามและโดดเด่นขึ้นมา วันนี้เซียนประตูอย่าง Idenmatic จะมาบอกเคล็ดลับการประดับที่รับรองได้เลยว่าไม่ใช่แค่สร้างความสะดุดตาเท่านั้นแต่ยังสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องรื้อ แค่เพิ่มดีไซนเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไปก็เด่นเป็นอันจบ! 

ตัวเลขบ้านเลขที่ต้องมีดีไซน์

ตัวเลขที่ต้องติดไว้แถวหน้าบ้านหรือประตู ลงทุนดีไซน์ตัวเลขไม่กี่ตัวให้สวยมีสไตล์บอกเลยว่าช่วยยกระดับความสวยงามให้ประตูได้อีกเป็นกอง ฟอนต์ตัวเลขคลาสสิก สีสวยโดนใจ ตกแต่งด้วยของประดับอีกนิดหน่อย นอกจากจะสะดุดตาแล้วยัง 2in1 สะดวกต่อคนมาเยี่ยม หรือคนส่งของ ทำให้มองเห็นชัด ไม่ผิดบ้านอีกด้วยค่ะ 

สวย ดีต่อใจ ด้วยสีจี๊ดสดใส

ต่อให้ชอบโทนพาสเทลแค่ไหน แต่สีจี๊ดโดนใจทาประตูก็ยังคลาสสิกอยู่เสมอ เพราะประตูที่ทาด้วยสีสดนั้นสามารถเรียกความสนใจได้มาก ไม่ต้องกลัวว่าสีสดเกินไปจะทำให้ดีไซน์ของบ้านดรอปลง ตามต่างประเทศ เช่น อิตาลี สเปน ฯลฯ ก็นิยมวิธีนี้เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านทั้งหลังเช่นกัน 

ความสว่าง สวยงามและปลอดภัย

หากมีโคมไฟติดอยู่หน้าประตูอยู่แล้วอย่าลืมตรวจเช็กไม่ให้แสงดับ ไฟขาด หรือหากไม่มีแต่อยากเพิ่มดีไซน์ให้ประตู โคมไฟสวย ๆ ที่มีดีไซน์ให้เลือกหลากหลายตามท้องตลาด ก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่เลว เพราะนอกจากจะสวยขึ้นมาจากลูกเล่นอย่างโคมไฟแขวนหรือติดไว้ที่ประตูแล้ว แสงสว่างที่เพียงพอยังช่วยสร้างความปลอดภัยให้สมาชิกภายในบ้านได้อีกด้วย 

เพิ่มความสดชื่นหรูหราด้วยต้นไม้ 

หากไม่รู้ว่าจะตกแต่งประตูแบบไหนดี อีกวิธีที่เพลย์เซฟที่สุดเนื่องจากไม่ใช่การลงทุนมากแถมยังสวยแบบไม่ต้องสืบนั่นก็คือการประดับด้วยสีเขียวของต้นไม้ ไม่ว่าจะเป็นไม้แขวน หรือกระถางวางไว้แถวประตูก็ได้ทั้งนั้น ง่าย ๆ แค่นี้แต่เปลี่ยนโฉมหน้าตาประตูได้มากมายเลยทีเดียวค่ะ 

ประตูสมาร์ทดีไซน์ Digital Door Lock 

อีกหนึ่งดีไซน์ประตูฮิตที่มาแรงไม่แพ้แนวอื่นก็คือ ประตูแนว Smart หรือประตูที่ติดตั้ง Digital Door Lock นอกจากจะได้ฟีลแบบบ้านไฮเทคจากการสั่งงานเปิดปิดประตูได้ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ทำให้สมาร์ทในแง่ฟังก์ชั่นแล้ว Digital Door Lock เช่นรุ่นต่าง ๆ ของ Idenmatic ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เข้ากันได้กับดีไซน์บ้านทุกแนว ทั้งเรียบหรู มินิมอล ลอฟต์ หรือจะบ้านทรงไทย บ้านไม้ ก็ยังได้ทั้งนั้น! 

สนใจมองหาตัวเครื่อง Digital Door Lock ที่ใช่ในแบบคุณ ไม่ใช่แค่สวยงามแต่ยังสมาร์ททุกมุมมอง คลิก! >> Digital Door Lock Idenmatic | กลอนประตูดิจิตอล | บานเลื่อน | บานสวิง

administrator