ACCESS SOLUTION SYSTEM

ACCESS SOLUTION SYSTEM

Access Solution Provider

เพราะทุกพื้นที่ต้องการความปลอดภัยที่แตกต่าง

 ACCESS SOLUTION บริการด้านการออกแบบการใช้งานระบบ Access Control ให้ตรงกับการใช้งาน เข้า-ออกของอาคาร และ เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ เพื่อตอบโจทย์ด้านความสะดวก ความปลอดภัย ของแต่ละพื้นที่ ตั้งแต่ลานจอดรถ พื้นที่สาธารณะ พื้นที่สมาชิก และ พื้นที่ส่วนตัว ให้เลือกใช้และออกแบบเพิ่มเติมได้ตามความต้องการ

icon

SERVICES & PRODUCTS

แนะนำและออกแบบ Solution  ของ ACCESS CONTROL ให้ตอบโจทย์การใช้งานของทุกพื้นที่ และ Software ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในความปลอดภัย และ การทำงานของฝ่ายบริหารจัดการอาคาร

icon

SOFTWARE MANAGEMENT

Idenmatic Software Management สำหรับบริหารจัดการ Access Control ทั้งหมด โดยเราให้บริการ Software ที่เหมาะสมกับอาคาร และ การบริหารจัดการที่แตกต่างกันในแต่ละรูปแบบธุรกิจ เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากข้อมูล (Data) และนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดของด้านความปลอดภัย

icon

SUPPORT

ด้วยประสบการณ์ของทีมช่าง และ ทีม Software Development ของ Idenmatic เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และเข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างทันทวงที

icon
USER MANAGEMENT
บริหารจัดการข้อมูลและบทบาทของ แต่ละ User และ ในส่วนของ GUEST
icon
CENTRALIZED CONTROL
ควบคุมการทำงานของประตูแบบ Real Time เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
icon
ACCESS MANAGEMENT
กำหนดสิทธิ์การเข้าออกและ ช่วงเวลาการใช้งานของแต่ละประตู
icon
BOOKING MANAGEMENT
ระบบจองการเข้าใช้งานในพื้นที่ ที่สามารถจำกัดชั่วโมงการใช้งาน และ จำนวนผู้ใช้งาน
icon
TIME MANAGEMENT
กำหนดเวลาให้กับกลุ่มคน หรือแต่ละบุคคลที่สามารถเข้าออกในพื้นที่ได้
icon
REPORT
รายงานการเข้าออก ของบุคคลในพื้นที่ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการนำข้อมูลไปใช้

  ACCESS CONTROL

  ACCESS CONTROL

  IDENMATIC ACCESS CONTROL

  IDENMATIC ACCESS CONTROL  ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับ บริษัท หรือ อาคารที่ต้องการจำกัดสิทธิ์การเข้าออก หรือ ลงเวลาเข้าออกของบุคคลากรภายใน สามารถบริหารจัดการได้ภายในไม่กี่คลิก เหมาะสำหรับฝ่ายบริหารจัดการอาคาร และ ฝ่ายบุุคคล สามารถใช้การแสกนใบหน้า เข้าออก เพื่อลดการสัมผัส และปลอดภัยต่อการเข้าออก

  DIGITAL DOOR LOCK

  DIGITAL DOOR LOCK

  Digital Door Lock

  Digital Door Lock หรือ กลอนประตูดิจิตอล ที่เหมาะสำหรับ บ้าน และ คอนโดมิเนียม ทั้งรูปแบบ และ ฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบโจทย์เรื่องของการใช้งานประตูประเภทต่างๆ อาทิ ดิจิตอลดอร์ล๊อค สำหรับบานเลื่อน และ ดิจิตอลดอร์ล๊อคสำหรับบานสวิง ประตูไม้ และ ประตูกรอบอลูมิเนียม 

  มีให้เลือกทั้งฟังก์ชั่น สแกนลายนิ้วมือ คีย์การ์ด รหัสผ่าน และ ใช้งานได้กับมือถือ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งานของผู้อาศัย

  Digital Door Lock สำหรับบานเลื่อน

  Digital Door lock ประตูบานเลื่อน หรือ Sliding door และ ประตูแบบอลูมิเนียม ดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของ digital Door lock สำหรับประตูอลูมิเนียม และประตูที่อยู่นอกตัวอาคารได้เป็นอย่างดี สามารถกันน้ำและฝุ่นได้ และมาพร้อมกับตลับกุญแจขนาดเล็กและแคบ จึงสามารถติดตั้งได้กับ ประตูที่มีกรอบขนาดแคบอย่างกรอบประตูอลูมิเนียม ได้อย่างไม่มีปัญหาและยังใช้ได้กับประตูบานสวิง(บานผลัก) ประตูบานเลื่อน อีกด้วย

  ดิจิตอลดอร์ล๊อค

  Premium Digital Door Lock

  เราขอแนะนำเทคโนโลยีชิ้นเอกด้านความปลอดภัย IDENMATIC IDH-811 กลอนประตูดิจิตอล นำเสนอให้เห็นประตูสู่วิถีชีวิตที่ทันสมัย หรูหราและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดในเกาหลี ทางเราขอรับประกันว่าจะบริการลูกค้าให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดตั้งหรือการขอซ่อมสินค้า

  ตัวอย่างผลงานการติดตั้ง