• Your cart is empty
IDENMATIC

ธุรกิจที่พักเป็นอีกหนึ่งการหารายที่กำลังมาแรงมาก ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบธุรกิจเต็มตัว หรือรายได้เสริมอย่างการทำ Airbnb ก็กลายเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เริ่มดำเนินการได้ โดยเฉพาะในตอนนี้ที่ประเทศไทยกำลังกับมาคับคลั่งด้วยชาวต่างชาติอีกครั้ง ท่องเที่ยวเปิดแล้ว เปิด Airbnb สักหน่อยก็เข้าท่าดีเหมือนกัน

แต่หลายคนอาจจะไม่เลือกทางนี้เพราะรู้สึกว่ายุ่งยากในการบริการ ต้องคอยสแตนบายผู้เข้าพักตอนเช็กอินเช็กเอาท์ ซึ่งจริง ๆ แล้วตอนนี้ 2023! ติด Digital Door Lock ปุ๊ปเริ่มทำธุรกิจได้เลยค่ะ เพราะอะไร? 

1. Keyless ก็คือ Keyless สะดวกตัวพ่อ!  

พอไม่ต้องใช้กุญแจก็ไม่ต้องนัดรับนัดคืนกุญแจอีกต่อไป ลดขั้นตอนไปได้เยอะมากจากการใช้ Digital Door Lock ที่เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้วว่าจะเข้าพัก เจ้าของที่และผู้เข้าพักไม่จำเป็นต้องเจอกันเพราะประตูดิจิตอลสามารถสร้างรหัสผ่านชั่วคราวได้ เพียงแค่ติดต่อมอบรหัสตอนเวลาเช็กอิน และกดแคนเซิลรหัสผ่านนี้เมื่อผู้เข้าพักเช็กเอาท์ 

2. ตั้งเวลาเปิดปิดประตูได้ บริหารสบาย 

นอกจากจะให้รหัสผ่านผู้เข้าพักโดยไม่ต้องเจอกันแล้ว แม่บ้านก็เป็นโจทย์สำคัญ เพราะต้องเข้ามาทำความสะอาดจัดระเบียบหลังผู้เข้าพักเช็กเอาท์ บริหารได้ง่าย ๆ แค่ตั้งเวลาปิดเปิดประตูอัตโนมัติ เพราะแม่บ้านจะมีเวลาที่แน่นอนที่ต้องเข้ามาอยู่แล้ว เช่น ต้องความสะอาดตอน 14:00 ก็ตั้งเวลาให้เปิดอัตโนมัติตอน 14:00 หากแม่บ้านใช้เวลา 30 นาทีต่อการทำความสะอาดก็ตั้งเวลาล็อกอัตโนมัติตอน 14:30 เพียงเท่านี้ระบบก็จะรันไปโดยอัตโนมัติแล้วค่ะ 

3. สะดวกสบายในการสอดส่อง 

เพราะควบคุมและตั้งค่ากลอนดิจิตอลได้ผ่านแอปพลิเคชันในมือได้ การตรวจสอบสถานะและตั้งค่าแจ้งเตือนเพื่อตรวจเช็กสถานะประตูซึ่งเป็นสถานะของห้องพักเช่นกันจึงเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ หากมีเหตุไม่ชอบมาพากลก็สามารถตรวจสอบได้ทันที เช่น แจ้งเตือนว่ามีคนเข้าห้องทั้ง ๆ ที่เป็นเวลาซึ่งไม่ควร 

4. ผู้เข้าพักรู้สึกปลอดภัย สะดวกสบาย x10 

นอกจากเจ้าของสถานที่จะมีความสะดวกสบายในการดำเนินธุรกิจที่พักแล้ว ผู้เข้าพักเองก็มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นจากระบบล็อคที่แน่นหนาที่ไร้การงัดแงะอย่างแน่นอน และเป็นรูปแบบกลอนดิจิตอลที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำกุญแจห้องหายระหว่างการเที่ยวอย่างมีความสุขอีกด้วย

Digital Door Lock เครื่องเดียวใช้งานได้หลากหลายขนาดนี้ ไม่ว่าจะคนทำธุรกิจหรือผู้ใช้ทั่วไปก็สะดวก กลอนดิจิตอลต้องเข้าแล้วค่ะ 😉  

#ใช้ชีวิตสนุกในยุค5G  

#เพราะทุกพื้นที่ต้องการความปลอดภัยที่แตกต่าง 

#digitaldoorlock 

#AccessControl 

www.idenmatic.com

administrator

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *