• Your cart is empty

ข้อมูลที่ต้องพิจารณาเมื่อมีแผนติดตั้ง Digital Door Lock

การเลือกใช้กลอนประตูอัตโนมัติปัจจุบันกลายเป็นสิ่งที่หลายคนนำเข้ามาเป็นหนึ่งในการดีไซน์ตกแต่งบ้านเป็นที่เรียบร้อย เพราะนอกจากจะได้ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ไม่ต้องพกกุญแจ ไม่ต้องกลัวกุญแจหาย มีแค่นิ้วมือของตัวเองก็เข้าได้ การติดตั้ง Digital Door Lock ยังส่งเสริมให้บ้านมีความโมเดิร์นทันสมัยมากยิ่งขึ้น ที่บอกเลยว่า หากคิดที่จะเป็นสาย Smart Home แล้วจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

แล้วเมื่อคิดจะติดตั้ง Digital Door Lock ต้องพิจารณาอะไรบ้าง? ใครมีแผนติดตั้งเก็บข้อมูลด่วน! 

บริการหลังการขาย

อุปกรณ์ดิจิตอลต้องมีการบำรุงรักษาอย่างถูกต้อง รวมถึงหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับตัวเครื่องก็ต้องได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เลือกผู้บริการที่มีบริการหลังการขายที่ดีจึงเป็นการเซฟคอร์สได้ในระยะยาวเลยทีเดียว ตรวจสอบหรือพูดคุยเกี่ยวกับบริการหลังการขายของ Idenmatic 

เทคโนโลยีสแกนเข้าห้อง 

ปัจจุบันกลอนดิจิตอลมีให้เลือกสแกนหลากหลายตั้งแต่คีย์การ์ด ลายนิ้วมือ ใบหน้า ไปจนถึงการเปิดปิดผ่านแอปพลิเคชันที่ผู้ใช้สามารถเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการใช้ห้องของตัวเองมากที่สุด ตัวอย่างเช่นหากเป็นห้องที่มีแขกเข้ามาเยี่ยมเยียนเป็นประจำก็สามารถใช้รุ่นที่สามารถสแกนผ่านแอปพลิคชันเพื่อเปิดปิดประตูทางไกลสำหรับรองรับแขกในกรณีที่เจ้าของห้องติดธุระได้ ก็จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ผู้ให้บริการที่ครอบคลุม

นอกจาก Idenmatic จะเป็นผู้ให้บริการกลอนประตูดิจิตอลแล้ว เรายังเป็นผู้พัฒนาซอฟแวร์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยแบบครบวงจรที่สามารถใช้ร่วมกันได้ นั่นจึงหมายถึงหากเลือก Idenmatic แล้วคุณยังสามารถเพิ่มระบบ Access Control เพื่อคอยเก็บข้อมูลต่าง ๆ ตลอดจนสามารถใช้งานร่วมกับ Autodoor ได้อีกด้วย Idenmatic จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและครอบคลุมไปจนถึงกลุ่มองค์กรธุรกิจ

ดีไซน์ที่เข้ากับสไตล์ห้อง 

การใช้กลอนประตูดิจิตอลมีลักษณะเป็นตัวเครื่องติดตั้งกับประตูห้อง สิ่งที่หลายคนเลือกพิจารณานอกจากการใช้งานแล้วยังมีเรื่องของความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งตัวเครื่องกลอนดิจิตอลของ Idenmatic ได้ถูกออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายและเรียบหรู สามารถเข้ากับสไตล์ห้องได้หลากหลาย ตั้งแต่คลาสสิกไปจนถึงโมเดิร์นเลยทีเดียว เช็กรุ่นและดีไซน์ของกลอนประตูดิจิตอล Idenmatic

เทคโนโลยีกลอนประตูอัตโนมัติได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของหลาย ๆ คนเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยหลาย ๆ เหตุผล ใครที่กำลังเริ่มต้นเส้นทางสมาร์ทโฮมลองเริ่มต้นจาก Digital Door Lock รับรองว่านี่จะเป็นใบเบิกทางที่จะทำให้คุณได้เข้าใจถึงความสะดวกสบายที่เทคโนโลยีมอบให้คุณได้ ต้องการให้เทคโนโลยีสมัยใหม่อัปเกรดชีวิต นึกถึง Idenmatic ประสบการณ์เฉพาะทางของเรารับประกันคุณภาพให้ลูกค้าทุกคนได้อย่างแน่นอน!

#ใช้ชีวิตสนุกในยุค5G #เพราะทุกพื้นที่ต้องการความปลอดภัยที่แตกต่าง#digitaldoorlock #AccessControl
www.idenmatic.com

administrator